Tin tức PAI 📰- ngày 7 tháng 7 năm 2020

Tin tức PAI :newspaper:- ngày 7 tháng 7 năm 2020
Phiên bản thứ 14


Cuối tuần vừa qua, Hoa Kỳ đã kỷ niệm Ngày quốc khánh lần thứ 244. Người Mỹ thường tổ chức ngày lễ được gọi là ngày 4 tháng 7 với pháo hoa, diễu hành và dĩ nhiên là thịt nướng. Để vinh danh lần thứ tư, chúng tôi đã giới thiệu một số cập nhật PAI cho bạn. Thưởng thức!

Thông báo :computer:

Cập nhật hàng tuần của PAI :computer:

Bể bơi tiền xu PAI

Tuần trước, chúng tôi đã phát hành Phiên bản 1.0.0.24 của Công cụ khai thác PAI, có tính năng tùy chọn Ghi nhớ nhớ và chức năng tự động kết nối, để phiên khai thác của bạn sẽ tiếp tục ngay cả khi kết nối internet của bạn bị gián đoạn. Tải về nó ngay hôm nay!


Tuần này, chúng tôi sẽ kết hợp một tính năng mới khác vào Công cụ khai thác PAI cho phép bạn dễ dàng xem trạng thái kết nối và khai thác của ứng dụng khi mở trên thiết bị của bạn. Kiểm tra nó trong các bản xem trước dưới đây.

Đồng thuận lai PAI

Dưới đây là ảnh chụp :camera: một số cam kết / PR và tiến trình chúng tôi đã thực hiện tuần trước:

  • Đang tiến hành thử nghiệm triển khai testnet Kubernetes.
  • Để phù hợp với Giai đoạn 3 của Dòng thời gian đồng thuận lai PAI , chúng tôi đã bắt đầu thiết kế và chỉ định các cập nhật cần thiết cho PAIchain.info để tương thích với Hybrid. Trong các ảnh chụp màn hình xem trước bên dưới, chế độ xem của một khối trên PAIchain.info hiện bao gồm Phiếu bầu từ Stakers và Stakes mới được gửi, dưới dạng Vake Stake. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật sắp tới, hãy đảm bảo tham gia Chương trình đồng thuận lai AMA vào ngày 18 tháng 7 lúc 10 giờ sáng theo giờ Bắc Kinh.

Bằng chứng về công việc hữu ích

Để theo dõi chương trình phát trực tiếp PoUW thành công vào tháng trước, chúng tôi khuyến khích bạn xem trang Project PAI GitHub, bao gồm bản demo PoUW đầy đủ chức năng mà bạn có thể tự chạy bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết trong README. https://github.com/projectpai/pouw-main-iteration

Diễn đàn PAI & PAI Pass

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI Forum!


Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

1 Like