Tin tức PAI 📰 - ngày 3 tháng 8 năm 2020

Tin tức PAI :newspaper: ngày 3 tháng 8 năm 2020

Phiên bản thứ 18


Để vinh danh AMA sắp tới của chúng tôi với Rob Mac , huấn luyện viên kỹ năng hàng đầu NBA, chào mừng bạn đến với phiên bản Bóng rổ của Bản tin PAI được tân trang! Thưởng thức! :basketball:

Thông báo :computer:

 • PAI Coin Pool Gold đang tổ chức một sự kiện livestream với huấn luyện viên kỹ năng hàng đầu NBA, Rob Mac. Rob sẽ nói về những kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc với một số vận động viên nổi tiếng nhất tại NBA. Tất cả các thành viên cộng đồng PAI được mời tham gia với tư cách lén lút vào loại nội dung hấp dẫn sẽ được cung cấp thông qua PCP Gold.

  Vào ngày 8 tháng 8, 9:00 sáng theo giờ Bắc Kinh (7 tháng 8, 6:00 tối PDT), những người đóng góp cốt lõi của PAI sẽ tổ chức một buổi livestream của AMA về NBA có huấn luyện viên bóng rổ Rob Mac. Rob là một huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, người tạo ra các chương trình đào tạo chuyên sâu, cá nhân cho các cầu thủ bóng rổ ở mọi cấp độ, từ các cầu thủ trung học đến NBA All Stars. Rob đào tạo một số cầu thủ hàng đầu tại NBA, bao gồm MVPs Derrick Rose, Kevin Durant, Steph Curry và Russell Westbrook.

Đăng ký vị trí của bạn để gặp Rob! https://zoom.us/meeting/register/tJIlde2oqz4jEt3WF8nPT16F9CYHp9XkHf_L

Cập nhật hàng tuần của PAI :computer:

Bể bơi tiền xu PAI

Hãy nhớ đăng ký quyền truy cập sớm vào PAI Coin Pool nếu bạn chưa có: https://gold.paicoinpool.com/

PAI Coin Pool vàng Truy cập sớm

PAI Coin Pool Gold là gì? :thinking:

PAI Coin Pool Gold là một dịch vụ đăng ký mới được ra mắt như một phần của PAI Coin Pool. Nó KHÔNG phải là một sáng kiến ​​gây quỹ. Đây là một dịch vụ trả phí sẽ cung cấp cho người đăng ký các đặc quyền, khuyến mãi và ưu đãi bổ sung thông qua PAI Coin Pool.

Người đăng ký PAI Coin Pool Gold, với một khoản phí hàng năm danh nghĩa, được trả bằng PAI Coin hoặc Bitcoin, sẽ nhận được:

 • Quyền truy cập độc quyền vào các luồng phát trực tiếp vàng của PCP, chẳng hạn như Sê-ri người nổi tiếng PAI sắp tới với Rob Mac, Huấn luyện viên kỹ năng NBA. Trong một thời gian giới hạn, những sự kiện đặc biệt này có sẵn cho công chúng, nhưng sẽ sớm yêu cầu đăng ký vào PCP Gold.
 • Tăng phần thưởng khai thác và đặt cọc
 • Phần thưởng giới thiệu tăng
 • Truy cập vào các chương trình khuyến mãi độc quyền để kiếm thêm PAI
 • Truy cập vào phiên bản dòng lệnh của Công cụ khai thác PAI
 • Đăng ký miễn phí cho các ứng dụng đối tác, như UsersIQ

:exclamation: Gọi tất cả các nhà thiết kế UI / UX :exclamation:

Như đã đề cập trong bản tin tuần trước và trong phiên Phát trực tiếp đồng thuận PAI vào ngày 18 tháng 7, chúng tôi đang thực hiện một cuộc gọi cho các đề xuất thiết kế UI / UX cho PAI Coin Pool.

Sau khi Đồng thuận lai được đưa ra, chúng tôi đang khám phá khả năng cho phép người dùng mua trực tiếp Phiếu mua hàng cá nhân thông qua PAI Coin Pool. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ nhà thiết kế UI / UX nào gửi đề xuất và ý tưởng về cách tốt nhất để tích hợp liền mạch tính năng này vào PCP. Chúng tôi khuyến khích bạn gửi mô hình giao diện người dùng, sơ đồ luồng người dùng và mô tả về Trải nghiệm người dùng (UX) mà bạn đề xuất.

Tất cả các bài nộp chất lượng cao nhận được trước ngày 18 tháng 8 năm 2020 sẽ được thưởng một khoản tiền danh nghĩa là 1.500 PAI Coin.

Giải thưởng lớn đặc biệt gồm 15.000 PAI Coin sẽ được trao cho bài nộp tốt nhất hoàn thành trước ngày 18 tháng 8 năm 2020.

Gửi bài dự thi tới Challenge@projectpai.com .

Đồng thuận lai PAI

Dưới đây là ảnh chụp :camera:một số cam kết / PR và tiến trình chúng tôi đã thực hiện tuần trước:

Bằng chứng về công việc hữu ích

Thách thức nhà phát triển

Mặc dù nhóm Đóng góp cốt lõi tập trung nỗ lực của mình chủ yếu vào sự ra mắt của Đồng thuận lai sắp tới, chúng tôi đã thiết kế một số dự án để hướng dẫn các nhà phát triển trong cộng đồng về cách họ có thể đóng góp trực tiếp vào Proof of Utility Work.

Ở đây, chúng tôi trình bày năm dự án có độ phức tạp khác nhau. Tất cả các đệ trình chất lượng cao của các giải pháp dự án sẽ được thưởng một khoản tiền danh nghĩa là 1500 PAI Coin.

Ngoài ra, đối với mỗi trong bốn dự án, một Giải thưởng Lớn sẽ được trao cho các bài nộp tốt nhất hoàn thành trước ngày đáo hạn. Giải thưởng lớn và ngày đáo hạn tương ứng cho mỗi dự án như sau.

Dự án Giải thưởng lớn Ngày đáo hạn
Cài đặt máy Docker 6000 PAI Ngày 28 tháng 8 năm 2020
Máy dò Byzantine 6000 PAI Ngày 28 tháng 8 năm 2020
Tính toán chung 6000 PAI Ngày 28 tháng 8 năm 2020
Bảng điều khiển Grafana 30000 PAI Ngày 25 tháng 9 năm 2020
Nhật ký lịch sử Merkle 60000 PAI Ngày 23 tháng 10 năm 2020

Cùng một cá nhân được hoan nghênh gửi giải pháp cho nhiều dự án, nhưng chỉ cho phép một lần gửi cho mỗi cá nhân cho mỗi dự án.

Các giải pháp dự án nên được đệ trình như một kho lưu trữ git tài liệu đầy đủ và đầy đủ chức năng. Không có ràng buộc khác. Các dự án sẽ được đánh giá bởi các nhà phát triển đóng góp cốt lõi trên các số liệu sau:

 • Hoàn thành
 • Chất lượng mã (ví dụ: xử lý ngoại lệ phù hợp, theo quy ước mã hóa)
 • Tính khả dụng (Dễ sử dụng) & Tính di động
 • Độ tin cậy và mạnh mẽ
 • Khả năng mở rộng
 • Bảo vệ
 • Chất lượng tài liệu

Câu hỏi, nhận xét và bài nộp (một phần hoặc toàn bộ) có thể được gửi đến Challenge@projectpai.com .

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI! :microphone:


Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! :pray:

1 Like