Tin tức PAI 📰 - ngày 20 tháng 7 năm 2020

Tin tức PAI :newspaper: - ngày 20 tháng 7 năm 2020
Phiên bản thứ 16


Chào mừng đến với phiên bản thứ 16 của Bản tin PAI được tân trang! Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong tuần này, chúng tôi hy vọng bạn thích các bản cập nhật và thông báo. :+1:

Thông báo :computer:

 • PAI Coin được liệt kê trên hai sàn giao dịch mới: LivecoinAlameda OTC
 • PAI Coin Pool đang tung ra Phần thưởng đặt cược theo cấp bậc! Tính năng này sẽ tăng số lượng phần thưởng đặt cược mà tất cả người dùng kiếm được khi tổng số tiền PAI Coin được đặt trên PAI Coin Pool vượt qua các mức nhất định. Xem lịch trình dưới đây để biết thêm thông tin.
 • PAI Coin Pool Gold đang tổ chức một sự kiện livestream với huấn luyện viên kỹ năng hàng đầu NBA, Rob Mac. Rob sẽ nói về những kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc với một số vận động viên nổi tiếng nhất tại NBA. Tất cả các thành viên cộng đồng PAI được mời tham gia với tư cách lén lút vào loại nội dung hấp dẫn sẽ được cung cấp thông qua PCP Gold.
 • Gọi tất cả các nhà thiết kế UI / UX! Dự án PAI đang đưa ra một thách thức cho các đề xuất về cách tích hợp Voucher cho sự đồng thuận lai vào PAI Coin Pool. Bài nộp tốt sẽ được thưởng trong PAI. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

  Với mỗi lần tăng 25 triệu PAI Coin được đặt trên tất cả người dùng, phần thưởng khối đặt cược sẽ tăng thêm 25 PAI Coin. Danh sách đầy đủ các tầng có sẵn ở đây . Cấp sẽ được cập nhật hàng tuần vào thứ Hai và thông báo sẽ được thực hiện khi cấp được thay đổi. Lưu ý rằng tầng có thể bị hạ cấp bất cứ lúc nào nếu xảy ra sự sụt giảm đáng kể trong hoạt động đặt cược, vì vậy, lợi ích tốt nhất của mọi người là không hủy bỏ các cổ phần đang diễn ra.

  Với mỗi lần tăng 25 triệu PAI Coin được đặt trên tất cả người dùng, phần thưởng khối đặt cược sẽ tăng thêm 25 PAI Coin. Danh sách đầy đủ các tầng có sẵn ở đây . Cấp sẽ được cập nhật hàng tuần vào thứ Hai và thông báo sẽ được thực hiện khi cấp được thay đổi. Lưu ý rằng tầng có thể bị hạ cấp bất cứ lúc nào nếu xảy ra sự sụt giảm đáng kể trong hoạt động đặt cược, vì vậy, lợi ích tốt nhất của mọi người là không hủy bỏ các cổ phần đang diễn ra.

Cập nhật hàng tuần của PAI :computer:

Bể bơi tiền xu PAI

Nhắc nhở rằng một phiên bản mới của PAI Miner đã có sẵn! Phiên bản 1.0.0.25 mới này giới thiệu một chỉ báo trạng thái cho phép bạn dễ dàng theo dõi trạng thái kết nối của ứng dụng. Ba trạng thái bạn có thể thấy như sau:

 • Đã kết nối (Đèn xanh): Cho biết Công cụ khai thác PAI đang chạy và được kết nối với PAI Coin Pool.
 • Không được kết nối (Đèn vàng): Cho biết Công cụ khai thác PAI đang chạy, nhưng không thể kết nối với PAI Coin Pool. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra kết nối internet của bạn.
 • Tắt (Đèn đỏ): Cho biết Công cụ khai thác PAI không chạy. Ở trạng thái này, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu vào bất cứ lúc nào để bắt đầu khai thác.

Dưới đây là các liên kết tải xuống. Cài đặt nó ngay hôm nay!
Windows: https://paicoinpool-assets.s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/production/PAIMinerSetup-Windows-1.0.0.25.exe

macOS: https://paicoinpool-assets.s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/production/PAIMinerSetup-macOS-1.0.0.25.dmg

Linux: https://paicoinpool-assets.s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/production/PAIMinerSetup-Linux-1.0.0.25

Hãy nhớ đăng ký quyền truy cập sớm vào PAI Coin Pool nếu bạn chưa có: https://gold.paicoinpool.com/

PAI Coin Pool vàng Truy cập sớm

:exclamation: Gọi tất cả các nhà thiết kế UI / UX :exclamation:

Như đã đề cập trong phiên Phát trực tiếp đồng thuận lai PAI với Tiến sĩ Mark Harvilla, chúng tôi đang thực hiện một cuộc gọi cho các đề xuất thiết kế UI / UX cho PAI Coin Pool. Sau khi Đồng thuận lai được đưa ra, chúng tôi đang khám phá khả năng cho phép người dùng mua trực tiếp Phiếu mua hàng cá nhân thông qua PAI Coin Pool. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ nhà thiết kế UI / UX nào gửi đề xuất và ý tưởng về cách tốt nhất để tích hợp liền mạch tính năng này vào PCP. Chúng tôi khuyến khích bạn gửi mô hình giao diện người dùng, sơ đồ luồng người dùng và mô tả về Trải nghiệm người dùng (UX) mà bạn đề xuất. Gửi bài dự thi tới Challenge@projectpai.com trước ngày 18 tháng 8 năm 2020. Tất cả các bài nộp chất lượng cao sẽ được thưởng bằng PAI Coin. Một giải thưởng lớn đặc biệt sẽ được trao cho bài dự thi hay nhất và được công bố trong Bản tin PAI. Thêm chi tiết để làm theo.

Đồng thuận lai PAI

Dưới đây là ảnh chụp :camera: một số cam kết / PR và tiến trình chúng tôi đã thực hiện tuần trước:

 • Trong PAI Coin Core Hybrid, nhóm đã cập nhật các RPC Coin PAI cần thiết để hỗ trợ dữ liệu mới được sử dụng bởi sự đồng thuận lai;
 • Cập nhật người mua vé tự động, cử tri và người phục hồi để kiểm soát dòng lệnh dễ dàng hơn và vi phạm điều kiện trước đó;
 • Các tác phẩm trên có thể được xem tại đây: https://github.com/projectpai/paicoin/pull/312
 • Đối với Công cụ khai thác CPU hỗ trợ Testnet lai, chúng tôi đã triển khai tuần tự hóa dữ liệu cho các tham số mới;
 • Cải thiện chức năng quét SHA-3 cho Băm may mắn;
 • Các tác phẩm trên có thể được xem tại đây: https://github.com/projectpai/cpuminer/pull/2
 • Đối với Hybrid testnet, nhóm đã thêm tài liệu sử dụng và bắt đầu kết hợp máy chủ nhóm khai thác vào triển khai Kubnetetes của testnet. https://github.com/projectpai/paicoin/tree/feature/hyoped-consallel/kubernetes/docker

Bằng chứng về công việc hữu ích

Chúng tôi đã viết tài liệu rộng rãi và kỹ lưỡng cho kho lưu trữ Bằng chứng về công việc hữu ích GitHub. Các nhà phát triển PAI khuyến khích mọi người kiểm tra cơ sở mã tương tác đầy đủ chức năng và gửi bất kỳ phản hồi nào. Bạn có thể bắt đầu bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết để chạy bản demo PoUW tại đây : điểm_right: https://github.com/projectpai/pouw-main-iteration


Tuần tới, chúng tôi sẽ công bố Dự án Thử thách PAI trên PoUW dành cho các nhà phát triển trong Cộng đồng PAI. Giữ nguyên!

Diễn đàn PAI & PAI Pass

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI ! :microphone:


Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! :pray:

1 Like