Tin tức PAI báo chí- Ngày 05 tháng 4 năm 2021

Tin tức PAI :báo chí:- Ngày 05 tháng 4 năm 2021

Phiên bản thứ 53

Thông báo :loa:

:cảnh báo: Chú ý: SOLO MINERS :cảnh báo:

: Rotation_light: Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang khai thác đến bất kỳ địa chỉ nào sau đây : Rotation_light:

Pv4pdcHeaCG9T3AexmST7B7ER1eUeCQ1Uj
PuE74wwEsx674GiUo6BFURh6K7P4Zi7K8Y
PcnehRyFxyh1fV4aooKhLiHrepNdJu2C2x
PddKy88kfV3rqjJJKy88kfV2

Để liên hệ với chúng tôi về các bước tiếp theo, bạn có thể gửi email cho những người đóng góp theo địa chỉ contact@projectpai.com hoặc liên hệ với Trưởng nhóm cộng đồng PAI trong Nhóm cộng đồng PAI.

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản APK Android và theo các liên kết ví di động trên paiup.com

 • Phiên bản demo của Giao thức dữ liệu PAI hiện đã có sẵn để thử nghiệm, cho phép người dùng thử mã hóa và lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng đặc tả giao thức PDP2 . Nó hiện được sử dụng cho các dịch vụ như PAI Pass.

Câu hỏi về PAI AMA : mag:

Xin chào PAI Team! Tôi thấy kế hoạch của bạn trên nền tảng NFT của bạn. Mô hình kinh doanh là gì? Ưu điểm của nền tảng của bạn so với Nifty và OpenSea là gì? Ngoài ra, làm cách nào để tôi có thể sử dụng blockchain PAI trên nền tảng NFT của bạn?

Catena hiện đang tập trung và xây dựng một thị trường NFT tuyệt vời. Một mô hình kinh doanh có thể bao gồm phí giao dịch. Catena hiện đang tập trung hoàn toàn vào nghệ thuật và hỗ trợ phương pháp tiếp cận mới của PAIs để lưu trữ dữ liệu qua PDP2. Bạn có thể đọc thêm về PDP2 tại đây . Các tài sản được tạo qua Catena sử dụng blockchain PAI và các giao dịch cũng như lịch sử tài sản có thể được xem trên paichain.info

Tóm tắt phần thưởng đặt cọc PAI Coin Pool : chart_with_upwards_trend:

Cổ phần hiện đang chờ xử lý :trứng:

 • Tổng số tiền đặt cọc: 70,7 triệu PAI (+ 7,6%)
 • Tổng số phần thưởng đang chờ xử lý cho đến nay: 6,0 triệu PAI (-1,6%)
 • Thời gian đặt cọc trung bình: 50,3 tuần (+ 0,2%)

Cổ phần đáo hạn : hatchhing_chick:

 • Tổng số tiền đặt cọc: 55,0 triệu PAI (+ 1,3%)
 • Tổng phần thưởng: 13,5 triệu PAI
 • Thời gian đặt cọc trung bình: 16,4 tuần (+ 2,5%)

Khuyến mại : red_gift_envelope:

 • Thiết lập một nút đầy đủ và kiếm tiền thưởng PAI Coin Pool là 666 PAI! Thiết lập một nút đầy đủ theo các hướng dẫn này , sau đó gửi email tới Promotion@projectpai.com từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản PCP của bạn. Trong email, hãy bao gồm địa chỉ IP hoặc URL của nút đầy đủ của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời kèm theo hướng dẫn thêm về cách nhận phần thưởng của bạn.
 • Tạo phiên bản nhị phân được biên dịch trước của paicoind để người khác sử dụng và nhận được 10.000 PAI Coin thưởng! Chúng tôi muốn giúp các thành viên trong cộng đồng dễ dàng chạy các nút đầy đủ và khai thác một mình cũng như đặt cược một mình. Một trong những cách chúng tôi có thể thực hiện là cung cấp các tệp nhị phân được biên dịch trước của phần mềm PAI Coin Core (bao gồm paicoind và paicoin-cli) để người dùng không phải biên dịch phần mềm từ nguồn.
  • Để tham gia, hãy gửi qua email một liên kết để tải xuống tệp nhị phân được biên dịch trước của bạn (cho Linux, macOS hoặc Windows) tới Promotion@projectpai.com . Ba mục nhập hợp lệ đầu tiên nhận được cho mỗi nền tảng sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Sự phát triển của nền kinh tế phi tập trung

Sự thành công của bất kỳ sáng tạo mới nào là một chức năng của nhiều yếu tố và các bộ phận chuyển động. Thành công xảy ra theo từng giai đoạn và có các giai đoạn chồng chéo, đòi hỏi và phụ thuộc vào các bên liên quan hợp tác ở mọi giai đoạn. Những thách thức gặp phải và dự báo có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc của quá trình sáng tạo, đề xuất giá trị và quy định của nó.

Khi được áp dụng cho blockchain PAI, các nhà phát triển cốt lõi ban đầu đặt ra về việc đóng góp mã nguồn mở cho một giao thức mạng trên các dòng giao thức bitcoin với một số tính năng khác biệt như lưu trữ phi tập trung. Mã hoàn toàn là mã nguồn mở và bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và cũng có thể đóng góp trở lại cho mã nguồn mở. Bản thân mạng cũng hoàn toàn phi tập trung để bất kỳ người nào cũng có thể đóng góp tài nguyên tính toán để hỗ trợ mạng. Sự đồng thuận khai thác mã nguồn mở cũng đã được thiết kế theo cách để tránh các cuộc tấn công độc hại trên mạng. Các API có sẵn như một phần của giao thức nguồn mở cho phép bất kỳ nhà phát triển nào giao diện từ bất kỳ ứng dụng nào. Các nhà phát triển duy trì mã nguồn mở và cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển mới.

Phân quyền hoàn toàn mang đến những thách thức như thiếu bất kỳ cơ quan quản lý hoặc lãnh đạo trung ương nào. Do đó, cộng đồng người dùng, nhà phát triển và những người ủng hộ sẽ tiến hành mọi việc khi họ cho là phù hợp với việc cải tiến giao thức. Cộng đồng nắm giữ chìa khóa thành công của giao thức mạng. Trên thực tế, người ta có thể lập luận và ngụ ý từ định luật Metcalfe rằng giá trị của một mạng phân quyền, mã nguồn mở là một chức năng của vai trò của cộng đồng đằng sau nó.

Một giao thức mã nguồn mở tương tự như một hệ điều hành (OS). Việc áp dụng nó sẽ phụ thuộc vào cách người dùng tương tác với nó. Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các lớp ứng dụng (thường được gọi là ứng dụng, có thể dịch sang cả web và ứng dụng di động gốc). Một nhà phát triển giỏi không chỉ nên xem xét đề xuất giá trị của giao thức mạng mà còn cả cộng đồng hỗ trợ đằng sau nó, KPI của họ và đưa ra các ứng dụng không chỉ có ý nghĩa thiết thực mà còn bền vững với mô hình kinh doanh và doanh thu khả thi .

Blockchain với tư cách là một hệ điều hành vẫn đang trong giai đoạn đầu được thị trường chấp nhận vì các ứng dụng có liên quan. Nó đưa ra một số thách thức như phí giao dịch cao, thiếu giao diện người dùng dễ sử dụng, tính an toàn của tài sản kỹ thuật số và lý do để sử dụng mã thông báo kỹ thuật số được liên kết với blockchain cơ bản. Nhưng thách thức nào cũng mang lại những cơ hội cho những người áp dụng sớm.

Một số lý do mà các nhà phát triển nên xem xét sử dụng giao thức PAI bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Giao thức PAI hoàn toàn phi tập trung
 • Tất cả mã đều có sẵn và có nguồn mở trên GitHub, cùng với các API để tương tác với giao thức mạng
 • Cộng đồng người dùng ở các quốc gia khác nhau đóng vai trò là người chấp nhận sớm một ứng dụng thích hợp và cung cấp hỗ trợ tiếp thị, do đó giảm chi phí chuyển đổi người dùng cho nhà phát triển ứng dụng cho ứng dụng của họ
 • Nó có một giao thức lưu trữ phi tập trung và phân tán
 • Nó có một hệ thống KYC mã nguồn mở cho các mục đích nhận dạng và quản lý tài khoản đăng nhập một lần
 • Mã thông báo kỹ thuật số có thể được tùy chọn sử dụng cho các giao dịch

Các nhà phát triển được khuyến khích tận dụng các xu hướng thị trường hiện tại trong không gian blockchain và tạo các ứng dụng cũng như tương tác với cộng đồng trong suốt quá trình phát triển, mở rộng cho đến khi ra mắt MVP và hơn thế nữa.

Ví dụ về các ứng dụng sắp tới sử dụng giao thức PAI bao gồm thị trường nghệ thuật dựa trên NFT sử dụng tất cả các tính năng được liệt kê ở trên của giao thức mạng. Ứng dụng này thực hiện những việc sau:

 • Các nghệ sĩ có thể tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập một lần (SSO) và liệt kê các tác phẩm nghệ thuật của họ (ở cả dạng kỹ thuật số và vật lý) để bán
 • Tất cả các tác phẩm nghệ thuật được tải lên được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ phân tán và phi tập trung
 • Người sưu tập / Người mua có thể tạo hồ sơ của họ bằng SSO và duyệt qua các tác phẩm nghệ thuật được liệt kê
 • Người thu thập và Người mua có thể tương tác với nhau bằng hệ thống nhắn tin an toàn
 • Người sưu tập có thể trả tiền cho tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng mã thông báo kỹ thuật số và / hoặc tiền tệ fiat

Các nhà phát triển được khuyến khích thảo luận trên paiforum.com với cộng đồng về ý tưởng của họ cho các ứng dụng mới. Cộng đồng đang hoạt động rất mong nhận được nhiều dự án hơn và sử dụng chúng.

Ví dụ về các ứng dụng sắp tới sử dụng giao thức PAI bao gồm thị trường nghệ thuật dựa trên NFT sử dụng tất cả các tính năng được liệt kê ở trên của giao thức mạng. Ứng dụng này thực hiện những việc sau:

 • Các nghệ sĩ có thể tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập một lần (SSO) và liệt kê các tác phẩm nghệ thuật của họ (ở cả dạng kỹ thuật số và vật lý) để bán
 • Tất cả các tác phẩm nghệ thuật được tải lên được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ phân tán và phi tập trung
 • Người sưu tập / Người mua có thể tạo hồ sơ của họ bằng SSO và duyệt qua các tác phẩm nghệ thuật được liệt kê
 • Người thu thập và Người mua có thể tương tác với nhau bằng hệ thống nhắn tin an toàn
 • Người sưu tập có thể trả tiền cho tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng mã thông báo kỹ thuật số và / hoặc tiền tệ fiat

Các nhà phát triển được khuyến khích thảo luận trên paiforum.com với cộng đồng về ý tưởng của họ cho các ứng dụng mới. Cộng đồng đang hoạt động rất mong nhận được nhiều dự án hơn và sử dụng chúng.

Cập nhật nhà phát triển PAI :máy vi tính:

Dưới đây là ảnh chụp nhanh :Máy ảnh:về công việc phát triển mà nhóm đã tập trung vào:

 • [PAI Coin Core] Những cải tiến hơn nữa đối với bản phát hành 2.3.0 đang phát triển đã được triển khai sau những khám phá được thực hiện trong quá trình thử nghiệm đang diễn ra. Bao gồm các:
  • Bỏ qua bộ lọc Bloom đối với các giao dịch cổ phần bao gồm bỏ phiếu, mua phiếu mua hàng và thu hồi, để các nút sử dụng Xác minh thanh toán đơn giản (SPV), tức là PAI Up Mobile, nhận tất cả dữ liệu;
  • Sử dụng các tính năng kiểm kê của giao thức PAI để ưu tiên bỏ phiếu nhằm tránh hoặc giảm việc cấm ngang hàng (các tính năng kiểm kê cho phép các nút phát đi sự tồn tại của giao dịch để các đồng nghiệp của người nhận sau đó có thể yêu cầu dữ liệu được liên kết);
  • Thêm các giao dịch mua và thu hồi Phiếu mua hàng vào cơ chế ưu tiên giao dịch;
  • Khắc phục sự cố với lọc độ sâu để lựa chọn mẹo chuỗi;
  • Thêm lọc các mẹo chuỗi đã gửi cho mỗi người ngang hàng để tránh hoặc giảm việc cấm ngang hàng
 • Nhớ lại rằng mục tiêu chính của bản cập nhật này là giảm khả năng xảy ra sự cố chuỗi do thiếu phiếu bầu cho các khối mới được khai thác. Giải pháp của nhóm cho vấn đề này bao gồm hai thay đổi cơ bản:
  • Các giao dịch bỏ phiếu được ưu tiên hơn các giao dịch tiêu chuẩn để phiếu bầu không bị “chôn vùi” trong mempool.
  • Nếu một khối ứng cử viên mới được khai thác nhất định vẫn đang chờ phiếu bầu, các thợ đào có thể tiến hành khai thác các mẹo song song (tức là các khối tương đương chứa một bộ chứng từ cổ phần khác có thể sẵn sàng bỏ phiếu ngay lập tức), nhưng để có lợi, các đồng nghiệp khác (các nút ) trong mạng phải nhận thức được chúng. Vì vậy, các bản cập nhật đã được thực hiện để đảm bảo rằng việc phát các mẹo của chuỗi song song cũng được ưu tiên.
 • Bản phát hành sẽ được công bố rộng rãi khi chúng tôi tin tưởng vào tính ổn định và hiệu quả của nó trong việc giải quyết các vấn đề nói trên. Chúng tôi rất mong muốn cung cấp cho bạn.
 • [Thị trường Catena NFT]
  • Tối ưu hóa di động cho tin nhắn PAI
  • Các vấn đề về CORS đã được giải quyết
  • Đưa thông điệp PAI vào sản xuất
  • Đã thêm xóa chuỗi
  • Đã thêm các bản sửa lỗi cho quá trình chuyển đổi
  • Kiểm tra NFT bổ sung

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI !:cái mic cờ rô:

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! :pray: