Series Người nổi tiếng của PAI

Series Người nổi tiếng của PAI: Buổi tối với Rob Mac


Vào ngày 8 tháng 8, 9:00 sáng theo giờ Bắc Kinh (7 tháng 8, 6:00 tối PDT), những người đóng góp cốt lõi của PAI sẽ tổ chức một buổi livestream của AMA về NBA có huấn luyện viên bóng rổ Rob Mac.

Trong phiên, Rob Mac sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc với NBA và nói về những trải nghiệm của anh ấy từ cuốn sách: Net Work: Đào tạo những người giỏi nhất NBA và Tìm kiếm chìa khóa cho sự vĩ đại. Điều này sẽ được theo dõi bằng cách hỏi và trả lời bất kỳ câu hỏi hóc búa nào bạn có về bóng rổ và NBA, cho dù đó là về NBA nói chung, việc làm với các vận động viên hàng đầu hay thậm chí là cách để bạn bước chân vào NBA.


Đăng ký vị trí của bạn để gặp Rob! https://zoom.us/meeting/register/tJIlde2oqz4jEt3WF8nPT16F9CYHp9XkHf_L

Bạn cũng có thể xem livestream thông qua tài khoản Bilibili:
https://live.bilibili.com/22396500

Hãy xem Rob Mac và PAI của anh ấy giới thiệu các khóa đào tạo của anh ấy và Người chơiIQ:


Xem cách Rob Mac và PAI của anh ấy dạy bóng rổ:

Hãy xem Rob Mac giới thiệu các khóa học của mình:

Về Rob Mac

Rob Mac là một nhà lãnh đạo ngành bóng rổ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, tận dụng các kỹ năng của mình về kết nối, mối quan hệ và tính chuyên nghiệp, và nâng cao các cầu thủ bóng rổ từ các cầu thủ trung học ưu tú đến NBA All Stars để mang trò chơi A của họ đến bất cứ đâu trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Bên cạnh việc đào tạo vận động viên chuyên nghiệp, Rob còn dành thời gian làm diễn giả của công ty, chia sẻ quan điểm về công việc của mình với các vận động viên bóng rổ và NBA. Rob cũng gọi Rhode Island là nhà của mình và dành những tháng mùa hè (mùa giải NBA) chủ yếu ở Los Angeles để đào tạo khách hàng NBA cao cấp của mình. Khách hàng của Rob bao gồm một số cầu thủ hàng đầu tại NBA, bao gồm MVPs Derrick Rose, Kevin Durant, Steph Curry và Russell Westbrook.

Thể hiện sự đánh giá cao của bạn với Người chơi IQ với PAI:


Mua sách của Rob trên trang web của mình:

http://robmacbasketball.com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho Rob trong phần Hỏi & Đáp của sự kiện, vui lòng gửi câu hỏi đến các nhà lãnh đạo cộng đồng tương ứng của bạn.

Nếu bạn muốn Rob Mac phát biểu tại sự kiện của bạn hoặc lên lịch tập luyện, hãy liên hệ: chris@playersiq.com

1 Like