# PAI News 📰- ngày 26 tháng 10 năm 2020

PAI News :newspaper:- ngày 26 tháng 10 năm 2020

Phiên bản thứ 30

Thông báo :sound:

Khai thác và đặt cược hiện là CÔNG KHAI.

:earth_americas: Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể khai thác và đặt cược — kể cả bạn! :earth_asia:

Có ba cách bạn có thể khai thác và đặt cược:

PAI Coin Pool

Khi bạn khai thác hoặc đặt cược trên PAI Coin Pool, mỗi phần thưởng mà nhóm kiếm được sẽ được chia tỷ lệ cho tất cả những người dùng đang tích cực khai thác hoặc đặt cược khi phần thưởng giành được. Đọc thêm về khai thác và đặt cược trên PAI Coin Pool tại đây . PAI Coin Pool là cách dễ nhất để tham gia vào việc khai thác và đặt cược; đặc biệt để khai thác, đó là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn chỉ khai thác trên một thiết bị nhỏ như máy tính xách tay.

Khai thác một mình :pick:

Trong khai thác PAI Coin Pool, bạn gộp tài nguyên máy tính của mình với những người khác trong pool. Khi bạn khai thác một mình, bạn đang khai thác tất cả một mình, có nghĩa là khi bạn khai thác một khối, bạn có thể giữ tất cả phần thưởng khối khai thác cho mình. Mặt khác, bạn có thể khó khai thác một khối tùy thuộc vào tốc độ băm của mạng cao như thế nào (bạn có thể xem giá trị của nó trong “Mạng” trên paichain.info ) so với lượng tài nguyên máy tính mà bạn có quyền truy cập khai thác mỏ.

Đánh cá một mình :red_gift_envelope:

Khi bạn đặt cược một mình, bạn thiết lập nút đầy đủ (paicoind) của mình để tự động mua Phiếu thưởng tiền cược. Mỗi khi một khối mới được khai thác, năm Phiếu thưởng Cổ phần được chọn ngẫu nhiên. Nếu một hoặc nhiều SV của bạn được chọn, bạn có thể kiếm được tới 900 PAI Coin khi họ bỏ phiếu về tính hợp lệ của khối (việc bỏ phiếu được xử lý tự động bởi paicoind). Kiểm tra hướng dẫn này để biết thêm thông tin.

:handshake: Phần thưởng khối được chia sẻ giữa người khai thác và người đặt. :handshake:

Người khai thác khối luôn nhận được 40% phần thưởng khối (600 PAI). Những cử tri bỏ phiếu cho một khối mỗi người sẽ nhận được 12%, 15% hoặc 20% (tương ứng 180 PAI, 225 PAI hoặc 300 PAI), tùy thuộc vào việc khối đó nhận được 5 (tối đa), 4 hay 3 phiếu bầu ( tối thiểu).

Các bản cập nhật khác… :grin:

 • Bằng chứng Công việc Hữu ích (PoUW) là giai đoạn phát triển tiếp theo trong lộ trình kỹ thuật PAI. Thông tin chi tiết về PAI PoUW sẽ sớm được phát hành. Trong khi chờ đợi, hãy đọc so sánh này giữa Bằng chứng Công việc Hữu ích của PAI và ANKR.
 • PAIchain.info sẽ sớm được cập nhật để hiển thị rõ ràng những khối nào đã được khai thác bởi PAI Coin Pool.
  • Nếu bạn tò mò ngay bây giờ, bạn có thể xem phần thưởng khối khai thác nhất định mà bạn đã nhận được đến từ khối nào bằng cách nhấp vào Hiển thị chi tiết bên cạnh giao dịch phần thưởng trong bảng Hoạt động tài khoản trên Bảng điều khiển PCP.

:point_right: Kiểm tra thông tin này về quá trình chuyển đổi gần đây sang Đồng thuận kết hợp:

: clock4:Đếm ngược PAI đã được cập nhật để đếm ngược đến phần thưởng khối đầu tiên giảm một nửa. Kiểm tra nó ra!: clock4:

Khuyến mại :red_gift_envelope:

 • Thiết lập một nút đầy đủ và kiếm tiền thưởng PAI Coin Pool là 666 PAI! Thiết lập một nút đầy đủ theo các hướng dẫn này , sau đó gửi email tới Promotion@projectpai.com từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản PCP của bạn. Trong email, hãy bao gồm địa chỉ IP hoặc URL của nút đầy đủ của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời kèm theo hướng dẫn thêm về cách nhận phần thưởng của bạn.

Cách kết nối PAI Up Mobile với một nút cụ thể :face_with_monocle:

Thực hiện theo các hướng dẫn sau nếu bạn không thể đồng bộ hóa PAI Up hoặc nếu Ví PAI của bạn vẫn hiển thị dữ liệu không chính xác sau khi đồng bộ hóa.

Các ứng dụng truyền thống, như WeChat, kết nối với máy chủ trung tâm để truy xuất và tải lên dữ liệu mới như tin nhắn đến và đi hoặc Khoảnh khắc mới từ những người dùng khác. PAI Up không hoạt động như vậy. Vì PAI Blockchain là một mạng ngang hàng phi tập trung nên không có máy chủ trung tâm. Nhưng mọi PAI Coin Full Node hoạt động giống như một máy chủ trung tâm và khi bạn khởi chạy PAI Up, ứng dụng phải chọn — về cơ bản, ngẫu nhiên — Full Node để kết nối với.

Nếu kết nối của bạn với nút kém (ví dụ: vì nó ở rất xa) hoặc xảy ra sự cố với nút đó (ví dụ: do chủ sở hữu của nó không bảo trì đúng cách), PAI Up có thể không hoạt động tốt. Trong trường hợp này, bạn nên kết nối lại theo cách thủ công với một nút khác. Đây là cách thực hiện.

Từ màn hình chính của PAI Up → Menu → Preferences → PAI Coin Settings → PAI Coin Nodes.

Bây giờ, hãy lưu ý đến “Nút chính hiện tại”, sau đó chọn “Chuyển sang chế độ thủ công”. Từ đó, nhập một trong các nút sau (một nút không khớp với Nút chính hiện tại từ màn hình trước đó) vào trường trên cùng và chọn “OK”. Bạn có thể nhập trực tiếp URL hoặc địa chỉ IP. Sau đó, đảm bảo rằng “Trạng thái kết nối nút” hiển thị “Đã kết nối”. Nếu không hoặc nếu nó dao động giữa “Đã kết nối” và “Đang kết nối”, hãy chọn một nút khác từ danh sách bên dưới và lặp lại quá trình.

Các nút hạt giống tiền PAI chính thức

URL Địa chỉ IP Vị trí
us-west-seed.projectpai.com 34.215.125,66 Oregon, Hoa Kỳ :us_outlying_islands:
us-east-seed.projectpai.com 18.222.186.232 Ohio, Hoa Kỳ :us_outlying_islands:
seoul-seed.projectpai.com 13.124.177.237 Seoul, Hàn Quốc :kr:
sing-seed.projectpai.com 13.250.136.239 Singapore :singapore:
china-seed.projectpai.com 101.133.218.10 Thượng Hải, Trung Quốc :cn:
painode.lanier.ai 35.179,29,93 London, Vương quốc Anh :uk:
painode.everchain.site 112.126.93,2 Trung hoa đại lục :cn:
relay.j1149.com 68.183.130.36 New York, Hoa Kỳ :us_outlying_islands:
pai-seed-ohio-1.paico.in 3.131.155.103 Ohio, Hoa Kỳ :us_outlying_islands:
pai-seed-china-1.paico.in 39.102.44.31 Bắc Kinh, Trung Quốc :cn:
paiseed.upandrunningsoftware.com 3.134.238.167 Virginia, Hoa Kỳ :us_outlying_islands:

:point_right: Nếu những mẹo này vẫn không hiệu quả, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại PAI Up.

Đồng thuận hỗn hợp PAI

Dưới đây là ảnh chụp nhanh :Máy ảnh:về công việc phát triển mà nhóm đã tập trung vào:

 • [PAI Coin Core] Đã thực hiện lọc vé độ khó thấp để đưa vào khối;
 • [PAI Coin Core] Đã giải quyết các vấn đề với việc tải thông số tự động của người mua vé, người bỏ phiếu và người bỏ phiếu;
 • [PAI Coin Core] Đã cập nhật trình bỏ phiếu tự động để bỏ phiếu cho nhiều mẹo;
 • [PAI Coin Core] Đã cho phép người bỏ phiếu tự động và người hủy bỏ theo mặc định;
 • [PAI Coin Core] Đã triển khai các thử nghiệm đơn vị cho các tính năng mới;
 • [PAI Coin Core] Đã cập nhật getblocktemplate để kiểm tra phiếu bầu cho tất cả các mẹo ở độ cao hiện tại;
 • [PAI Coin Core] Điều tra cách các nút xử lý mempool khi nó phát triển đến kích thước đáng kể

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI ! :microphone:

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! :pray: