PAI News 📰 - 24 tháng 8, 2020

PAI News :newspaper:- 24 tháng 8, 2020

Phiên bản thứ 21


Để vinh danh buổi phát trực tiếp sắp tới với Đầu bếp nổi tiếng Ron Duprat , chào mừng bạn đến với Phiên bản Foodie của Bản tin Project PAI! Thưởng thức! :ramen:

Thông báo :computer:

 • Kêu gọi tất cả các đầu bếp! PAI Coin Pool Gold đang tổ chức Sự kiện phát trực tiếp Người nổi tiếng thứ hai với Đầu bếp Ron Duprat! Nó sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 8 lúc 9 giờ sáng theo giờ Bắc Kinh. Đầu bếp Ron sẽ trình diễn trực tiếp cách nấu món Sườn Dính Hoisin Chili ngon tuyệt của anh ấy. Đăng ký tại đây: https://zoom.us/meeting/register/tJIvd-2qqDguEtYlnkPJzghfkRd4dP92y8Sy
 • Để biết thêm về Chef Ron Duprat, hãy đọc toàn bộ thông báo phát trực tiếp tại đây: PAI Celebrity Livestream Series: Cooking with Top Chef Ron
 • Tuần trước, vào lúc 8 giờ tối ngày 18 tháng 8, Tiến sĩ Yongzheng Jia, cố vấn đặc biệt của Dự án PAI, đã tham gia một cuộc trò chuyện trực tiếp với Shike Jiao, Giám đốc điều hành của Chain Century Finance và thảo luận về các chủ đề AI và blockchain thịnh hành như lưu trữ và điện toán blockchain thông minh, và các trường hợp sử dụng kinh doanh tiềm năng và các cơ hội sử dụng các công nghệ này. Xem cuộc thảo luận của họ tại đây: Cuộc trò chuyện thế kỷ chuỗi với Tiến sĩ Yongzheng Jia: Diễn giải về trí tuệ nhân tạo và lưu trữ và máy tính trên chuỗi khối
 • Để khuyến khích nhiều người tham gia hơn, thời hạn cho Thử thách nhà phát triển Project PAI đầu tiên của chúng tôi đã được kéo dài vô thời hạn. Chúng tôi sẽ thông báo về ngày kết thúc trong tương lai, khi đã nhận được đủ số lượng bài nộp. Gửi tác phẩm của bạn bất cứ lúc nào đến challenge@projectpai.com . Hãy nhớ: Tất cả các bài nộp chất lượng cao sẽ được thưởng 1.500 PAI và bài nộp tốt nhất đủ điều kiện nhận Giải thưởng Lớn 15.000 PAI. Đừng bỏ lỡ!
 • Chúng tôi cần phản hồi của bạn! PAI-Data là một giải pháp được đề xuất, dễ sử dụng để lưu trữ dữ liệu trên PAI Blockchain. Để giúp xác định nơi tập trung các nỗ lực phát triển sản phẩm, chúng tôi muốn bạn đóng góp ý kiến ​​về việc liệu PAI-Data có phải là thứ bạn sẽ sử dụng hay không. Gửi phiếu bầu của bạn ở đây .
 • Chúng tôi đã thêm một trường hợp sử dụng #DEFI vào lộ trình phát triển của mình. Nhóm phát triển đang đánh giá việc triển khai Chainlink với API Paichain.info.
 • Một số thành viên Cộng đồng PAI gần đây đã báo cáo rằng mặc dù có số lượng giới thiệu cao, nhưng số tiền thu nhập từ giới thiệu mà họ có được hiển thị bằng không. Các kỹ sư đóng góp cốt lõi đã phát hiện ra rằng có một vấn đề trong đó số lượng PAI Coin đang được tính toán và hiển thị, đồng thời hiện đang thử nghiệm và triển khai một giải pháp. Những người đóng góp cho Dự án PAI cảm ơn tất cả các thành viên Cộng đồng PAI đã phản hồi.
 • Nhắc nhở: Nếu bạn cần truy cập Ví PAI Up của mình trên nhiều thiết bị, thì Ví web PAI Up là một cách khác để làm điều đó. Bạn có thể gửi, nhận và quản lý PAI Coin của mình một cách an toàn từ tất cả các trình duyệt web chính. Truy cập ví của bạn ngay bây giờ tại wallet.paiup.com

Cập nhật hàng tuần của PAI :computer:

PAI Coin Pool

Hãy nhớ đăng ký để có quyền truy cập sớm vào PAI Coin Pool nếu bạn chưa có: https://gold.paicoinpool.com/

Quyền truy cập sớm PAI Coin Pool Gold

PAI Coin Pool Gold là gì? :thinking:

PAI Coin Pool Gold là một dịch vụ đăng ký mới đang được ra mắt như một phần của PAI Coin Pool. Đây là một dịch vụ cao cấp sẽ cung cấp cho người đăng ký các đặc quyền, khuyến mãi và ưu đãi bổ sung thông qua PAI Coin Pool.

Những người đăng ký PAI Coin Pool Gold, với một khoản phí hàng năm danh nghĩa, được thanh toán bằng Bitcoin HOẶC PAI Coin, sẽ nhận được:

 • Quyền truy cập độc quyền vào các Sự kiện Trực tiếp Vàng của PCP, chẳng hạn như Chuỗi Người nổi tiếng PAI sắp tới với Rob Mac, một Huấn luyện viên Kỹ năng NBA. Trong thời gian giới hạn, những sự kiện đặc biệt này được cung cấp cho công chúng, nhưng sẽ sớm yêu cầu đăng ký PCP Gold.
 • Tăng phần thưởng khối khai thác & đặt cược
 • Tăng phần thưởng giới thiệu
 • Tiếp cận các chương trình khuyến mãi độc quyền để kiếm thêm PAI
 • Truy cập vào phiên bản dòng lệnh của PAI Miner
 • Đăng ký miễn phí các ứng dụng đối tác, chẳng hạn như PlayersIQ

Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận cả Bitcoin và PAI Coin cho đăng ký PCP Gold để mang lại cho bạn sự linh hoạt và cơ hội nắm giữ PAI Coin của bạn để đặt cược.

Những thách thức đang diễn ra

Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các thách thức của Dự án PAI đang diễn ra. Thời hạn đang đến rất nhanh, vì vậy hãy gửi tác phẩm của bạn sớm! Mô tả dự án có trong Bản tin ngày 27 tháng 7: PAI News :newspaper: - 27 tháng 7 năm 2020

Tiêu đề Kiểu Hạn chót Phần thưởng cho người tham gia Giải thưởng lớn
PCP UI / UX Design Thiết kế / Sản phẩm TBD 1.500 PAI 15.000 PAI
Thiết lập máy Docker PoUW Mã hóa 28 tháng 8, 2020 1.500 PAI 6.000 PAI
Máy dò PoUW Byzantine Mã hóa / Nghiên cứu 28 tháng 8, 2020 1.500 PAI 6.000 PAI
Tính toán chung PoUW Mã hóa 28 tháng 8, 2020 1.500 PAI 6.000 PAI
Trang tổng quan PoUW Grafana Mã hóa Ngày 25 tháng 9 năm 2020 1.500 PAI 30.000 PAI
Nhật ký lịch sử PoUW Merkle Mã hóa / Nghiên cứu 23 tháng 10, 2020 1.500 PAI 60.000 PAI

Đồng thuận hỗn hợp PAI

Dưới đây là ảnh chụp nhanh :Máy ảnh:một số tiến trình phát triển mà chúng tôi đang thực hiện:

 • Đã triển khai các thử nghiệm cho mã cổ phần hiện tại trong lõi của ví di động;
 • Đã thực hiện xác nhận tối thiểu cần thiết để kết nối với mạng;
 • Đã triển khai tính ổn định cục bộ của dữ liệu khối mới cho PAI Up iOS;
 • Đang tiến hành thử nghiệm với hai nút và các thư mục datadir liên tục trong việc triển khai testnet Kubernetes;
 • Điểm khai thác tích hợp vào việc triển khai Kubnernetes;
 • Đang tiến hành điều tra về cách làm cho cpuminer kết nối với miningcore;
 • Đang tiến hành thử nghiệm mở rộng số lượng thợ đào trên testnet

Câu hỏi? Bình luận? Phản hồi?

Tắt âm thanh trên Diễn đàn PAI ! :microphone:


Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! :pray:

1 Like